Khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay, khóa vân tay, khóa điện tử, khóa cửa kính

Chuông hình Philips DV001
  • facebook
  • google
  • youtube
  • twitter

Chuông hình Philips DV001

Giá: Liên hệ

Philips DV001

Camera sắc nét, màn hình lớn, độ phân giải cao.

Độ phân giải 2MP, khẩu độ F2.0

Cảm biến Progressive Scan CMOS.

Độ phân giải Full HD

Màn hình 5 inch

HOTLINE: 0981.529.123

Chuông cửa màn hình Philips DV001 là sản phẩm thuộc hệ thống nhà thông minh của Philips. Với khả năng kết nối wifi và liên kết với khóa cửa thông minh.

Philips DV001 sở hữu Camera sắc nét, màn hình lớn, độ phân giải cao. Mắt thần sở hữu camera có độ phân giải 2MP, khẩu độ F2.0 cùng cảm biến Progressive Scan CMOS. Điều này giúp cho hình ảnh liên lạc có thể đạt đến độ phân giải Full HD, rất thuận lợi trong quá trình liên lạc và lưu trữ.

Ngoài ra, sản phẩm sở hữu màn hình lên đến 5 inch, độ phân giải cao. Giúp cho việc thao tác vô cùng thuận tiện cùng góc nhìn rộng rãi lên tới 170 độ.


Nổi bật với ống kính 170 ° ở cấp độ giám sát, thiết bị xem cửa có thể hấp thụ lượng ánh sáng lớn, cùng với bốn đèn bổ sung hồng ngoại sáng và chụp đèn hồng ngoại chuyên nghiệp, mang đến cho bạn tầm nhìn ban đêm HD góc rộng lớn. Cảm biến HD cùng với bộ lọc IR-CUT cho phép trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.

Được thông qua cảm biến hồng ngoại PIR và thuật toán phát hiện cơ thể người bằng AI, người xem cửa có thể ngay lập tức chụp ảnh hoặc quay video và đẩy thông báo tới ứng dụng di động. Bộ nhớ cục bộ kết hợp với máy chủ đám mây có thể đáp ứng các yêu cầu hàng ngày của bạn. Bạn có thể xem các bản ghi thông qua Philips APP và thiết bị lưu trữ. An toàn được đảm bảo với hệ thống tùy chỉnh được mã hóa.

Mắt thần khoá cửa Philips DV001 cho phép người dùng và khách có thể giao tiếp với nhau trực tiếp ở thời gian thực. Nhờ khả năng kết nối wifi, cả 2 có thể liên hệ, nói chuyện ngay lập tức.

Khi bạn đổ chuông cửa hoặc nhấn nút [call] trên màn hình. Bạn có thể bắt đầu cuộc gọi âm thanh trong thời gian thực bằng micrô và loa tích hợp. Thiết bị có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm gọi điện hoàn hảo.

 

Được áp dụng với thiết kế thân kim loại chuyên sâu và cảm biến chống cạy tích hợp, khi người xem cửa nhận ra sự ngắt kết nối bất thường với Internet, sản phẩm sẽ kích hoạt cảnh báo để cảnh báo người lạ và nhắc nhở gia đình bạn, và ứng dụng di động sẽ nhận được thông báo. thông báo trong thời gian thực.

Khi ai đó bấm chuông cửa, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi trực quan theo thời gian thực trong ỨNG DỤNG di động bất cứ lúc nào và ở đâu, đồng thời theo dõi tình hình ở cửa. Khi một báo động bất thường xảy ra trên khóa cửa Philips 9300, trình xem cửa sẽ tải ảnh hoặc video lên máy chủ đám mây và đẩy thông báo đến APP di động

Xem thêm các sản phẩm khác đang được bán chạy nhất tại Việt Nam như :

- Khóa cửa Samsung nổi tiếng có xuất xứ Korea ( Hàn Quốc ) và được nhập khẩu nguyên chiếc. Có đầy dủ Co,CQ (chứng nhận chất lượng và xuất xứ hàng hóa), Bảo hành 2 năm
Xem thêm:  khóa điện tử samsung 538khóa điện tử samsung 738

 

- khóa điện tử Philips : http://khoacuathongminh.vn/khoa-cua-philips.html

khóa điện tử Philipskhóa điện tử Philips Alpha , khóa điện tử philips 7300khóa điện tử philips 702,PHILIPS DDL603EPHILIPS DDL 702PHILIPS DDL 702 1-HW

 

 

philipsdv001b4

philipsdv001b3

Sản phẩm liên quan
Philips DDL303-VP-5HW

Philips DDL303-VP-5HW

9,350,000đ
Philips DDL608-5HWS

Philips DDL608-5HWS

Liên hệ
Philips Alpha-VP-5HWS

Philips Alpha-VP-5HWS

20,400,000đ
Két  Philips SBX101

Két Philips SBX101

11,150,000đ
Philips Gateway

Philips Gateway

1,500,000đ

Tin tức mới nhất

Hướng dẫn chọn khóa cửa
Hướng dẫn lựa chọn các loại khóa cửa dùng cho cửa gỗ, nhôm kính...
Hướng dẫn chọn khóa cửa
Hướng dẫn lựa chọn các loại khóa cửa dùng cho cửa gỗ, nhôm..